Hội nghị đối thoại sinh viên – Cầu nối giữa Nhà trường và người học

Ngày 24/5/2024 vừa qua, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị “Đối thoại Lãnh đạo Nhà trường với học sinh, sinh viên năm học 2023 - 2024”. Đây là diễn đàn để các em học sinh, sinh viên gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Lãnh đạo Nhà trường, trưởng các bộ phận trực thuộc các phòng ban liên quan đến công tác học sinh, sinh viên.

/upload/images/cong-tac-hssv/doi-thoai.jpg

Việc tham dự Hội nghị đối thoại là quyền lợi của các bạn sinh viên. Tham dự Hội nghị, lãnh đạo nhà trường đã giải đáp đến sinh viên hàng trăm câu hỏi liên quan đến: Việc nâng cao cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, các hoạt động của nhà trường,… Thông qua đối thoại trực tiếp Lãnh đạo Nhà trường đã nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng, những vướng mắc và đề xuất của học sinh - sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Từ đó, đưa ra những giải pháp, định hướng phù hợp nhằm giải quyết nguyện vọng chính đáng của học sinh, sinh viên trên cơ sở phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của Nhà trường; tạo môi trường học tập tốt, rèn luyện tốt; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời nâng cao hơn chất lượng đào tạo cũng như công tác phát triển chung của Nhà trường.

/upload/images/cong-tac-hssv/doi-thoai-sinh-vien5.jpg

/upload/images/cong-tac-hssv/doi-thoai-sinh-vien4.jpg

Với phương châm: “Tất cả vì người học”, xây dựng FTC “Tiên phong, sáng tạo, hội nhập”, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội sẽ không ngừng hoàn thiện, đổi mới, hội nhập trong tất cả hoạt động để khẳng định chất lượng đào tạo thực chất trong nhà trường, góp phần đào tạo một thế hệ “người lao động” trình độ cao trong tương lai.

/upload/images/cong-tac-hssv/doi-thoai-sinh-vien3.jpg