LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI KHÁCH SẠN FLAMINGO CÁT BÀ

Ngày 30/3/2023, tại Khách sạn Flamingo Cát Bà - huyện đảo Cát Hải, Tp. Hải Phòng đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Flamingo và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Tại buổi lễ, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực cho Ngành Du lịch khách sạn và ngành Ngôn ngữ tại Việt Nam.

Buổi Lễ ký kết giữa Khách sạn Flamingo Cát Bà và Trường CĐ Ngoại ngữ & Công nghệ Hà Nội (FTC)

Tham dự buổi ký kết, Về phía Đại diện Khách sạn Flamingo Cát Bà (Thuộc Công ty CP Tập đoàn Flamingo) có Mr Đặng Quốc Trang - Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà; Ms Phạm Thanh Hiền - Phó Tổng Quản lý Khu nghỉ dưỡng và các Trưởng Bộ phận của Khu nghỉ dưỡng. Về phía Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng;  ThS. Nguyễn Đình Lâm - Trưởng phòng QLKH và HTPT;  ThS. Lê Thanh Tiến - Trưởng khoa Du lịch và Thương mại và đại diện các Thầy Cô là Lãnh đạo các Phòng ban Nhà trường.

ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Buổi ký kết này đã đánh dấu một bước tiến mới trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch trên đảo Cát Bà cũng như nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo ngành Du lịch khách sạn, đặc biệt là Du lịch luôn gắn liền với Ngoại ngữ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, thực hành thực tập tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Đại diện Lãnh đạo 2 đơn vị cùng nhay ký kết hợp tác

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội sẽ cung cấp cho Khách sạn Flamingo Cát Bà các chương trình đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu về các kỹ năng cần thiết cho các vị trí quan trọng trong ngành du lịch và khách sạn, trong khi Khách sạn Flamingo Cát Bà sẽ cung cấp cho trường các cơ hội thực tế và trải nghiệm cho sinh viên đào tạo trong ngành này.

Một số hình ảnh của buổi Lễ ký kết