Toàn cảnh ngày đầu đi học của sinh viên K22 tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội

Sau khi Đợt nhập học đợt 2 (29/7-13/08/2022) kết thúc, ngày 15/08/2022, các bạn Tân sinh viên Khóa 22 đã bắt đầu buổi học đầu tiên. Cùng lưu lại những hình ảnh đặc biệt về ngày đầu tiên đi học này nhé!

Buổi học đầu tiên diễn ra đầy hứng khởi, vui tươi với các hoạt động của Đoàn sinh viên. Đại diện Đoàn sinh viên, Thầy Lê Ngọc Mão đã tổ chức minigame tặng quà cho các bạn sinh viên.

Minigame đầu giờ do Đoàn sinh viên tổ chức

Hoạt động này thu hút nhiều sự chú ý của sinh viên tham gia

Sau những giờ tham gia hoạt động ngoài trời thú vị này, các bạn sinh viên bắt đầu những tiết học đầu tiên.

Sinh viên vào lớp để bắt đầu tiết học đầu tiên

Ngày đầu bước chân tới giảng đường, cảm xúc ấy cũng giống như mở một lá thư vậy, nửa vui mừng, nửa háo hức như muốn nhanh thật nhanh đọc được nội dung bên trong đó, để hiểu được nó.

Rồi đến khi trải qua những tiết học đầu tiên của đời sinh viên, cảm xúc lại giống như vừa mới đọc hết bức thư ấy… vui mừng, hạnh phúc và tự hào biết bao!

Quả thực những cảm xúc đầu tiên về một thứ gì đó luôn rất đáng trân trọng và gìn giữ. Và bạn ơi, hãy lưu giữ những cảm nhận của một tân sinh viên về những ngày đầu tiên trong giảng đường cao đẳng cùng những thước phim cực đẹp về FTC trong ngày đặc biệt này nhé!