Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tổ chức gặp mặt Cán bộ chủ chốt đầu xuân năm mới Quý Mão 2023 và Công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 30/01/2023, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đã tổ chức gặp mặt cán bộ chủ chốt các đơn vị trong toàn trường nhân dịp đầu xuân.

PGS.TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ chủ chốt và nhân viên, người lao động trong toàn trường.

Tham dự có ThS. Bùi Kiến Thiết - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Nhà trường; PGS. TS. Bùi Văn Quân - Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo Trưởng Phó các phòng, khoa, trung tâm, đoàn thể trong toàn trường.

ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Nhà trường phát biểu, chúc Tết toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường và chỉ đạo 1 số nhiệm vụ trọng tâm trong đầu năm

Với khí thế tươi vui trong ngày làm việc đầu tiên năm Quý Mão 2023, ThS. Bùi Kiến Thiết - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công; đồng thời hy vọng với khí thế mới, tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, góp phần đưa các đơn vị và Nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học.

ThS. Nguyễn Tiến Mạnh – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đọc các Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý

ThS. Nguyễn Tiến Mạnh - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đọc các Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý

Tại buổi gặp mặt, PGS. TS Bùi Văn Quân - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho PGS. TS Võ Đại Quang (Nguyên Giảng viên cao cấp chuyên ngành ngôn ngữ Anh - Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội) giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ;

TS. Nguyễn Văn Tuấn (Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, nay là Trường ĐH Thủ Đô Hà Nội) giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Giáo dục Đại cương;

ThS. Nguyễn Thu Hằng (Chuyên viên Phòng Tuyển sinh và Truyền thông) giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

PGS.TS Võ Đại Quang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ

TS. Nguyễn Văn Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Giáo dục Đại cương

ThS. Nguyễn Thu Hằng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng và bày tỏ tin tưởng trên cương vị, trọng trách được giao, ba đồng chí được trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ sẽ nâng cao năng lực, kinh nghiệm lãnh đạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ; phát huy đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Thay mặt các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm, PGS. TS Võ Đại Quang - Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Nhà trường đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Để đánh giá, ghi nhận những hoạt động và thành công của năm 2022, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường, PGS.TS Bùi Văn Quân đã trao Giấy khen cho các 05 Tập thể đạt danh hiệu “Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022” và 08 Cá nhân đạt danh hiệu  “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022”

Mùa xuân mới với tinh thần, khí thế mới, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu cả nước, đặc biệt trong đào tạo các ngành ngôn ngữ, công nghệ, dịch vụ du lịch, phục vụ công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.