TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI (FTC)
(MÃ TRƯỜNG: CDD 0115)

Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là cơ sở giáo dục nghề nghiệp nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam. Trường được thành lập theo Quyết định số 130/QĐ-BLĐTBXH ngày 22/01/2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Với sứ mệnh được giao là cơ sở đào tạo nhóm ngành Ngoại ngữ, Công nghệ và Du lịch - Dịch vụ và Thương mại cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chất lượng cao cho thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Trường có sứ mạng tiếp nối truyền thống của Thủ đô ngàn năm văn hiến; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu và chuyển giao khoa học ứng dụng, kỹ thuật - công nghệ đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô Hà Nội và cả nước.

Tên tiếng Anh: Hanoi Foreign Languages and Technology College

Tên viết tắt: FTC

- Trụ sở: Số 01 phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

- Cơ sở đào tạo: Lô CN8, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Trang thông tin điện tử: http://ngoaingucongnghe.edu.vn

Logo của Trường