Ngành nghề đào tạo

Ngành Quản trị kinh doanh

Ngành Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành cực HOT và thu hút nhiều học sinh nhất hiện nay. Theo dự đoán của các chuyên gia thì tương lai ngành này sẽ rất rộng mở. Khi tốt nghiệp ngành này, sinh viên có thể đảm nhiệm công việc ở nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp. Sinh viên tại FTC ra trường giỏi chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ sẽ rất dễ tìm được việc làm và thăng tiến nhanh chóng.

Tên ngành: Ngành Quản trị Kinh Doanh (Mã ngành: 6340404)
Đào tạo, cấp bằng: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội (Mã trường: CDD0115)
Đào tạo: Tín chỉ và Cấp bằng chính quy
Phương thức xét tuyển: Xét điểm thi THPT 2024 hoặc Xét học bạ THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Quản trị kinh doanh

– Xét điểm thi THPT 2024:  Tổ hợp D01 đến D06, DD2, A00, A01 >=15,0 Điểm
– Xét điểm Học Bạ THPT: Tổng điểm TBCN lớp 10 + TBCN lớp 11 + TBHK I lớp 12 + Điểm ưu tiên >= 16,5 Điểm.

Thí sinh tuyển sinh Ngành quản trị kinh doanh không cần phải đợi điểm học kỳ II lớp 12, với phương thức xét điểm năm lớp 10,11 và học kỳ I lớp 12, không ảnh hưởng các nguyện vọng khác, giảm nỗi lo chờ điểm thi.

Thời gian đăng ký và nhập học

– Đợt 1: Từ ngày thông báo đến 15/6/2024
– Đợt 2: Từ 16/6/2024

Nhà trường gọi nhập học từng đợt tùy theo số lượng hồ sơ đủ điều kiện trúng tuyển.

Hồ sơ xét tuyển gồm

– 01 Phiếu Đăng ký dự tuyển theo mẫu nhà trường (Tải về mẫu phiếu)
– 02 Bản có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024)
– 02 Bản sao có chứng thực Học bạ THPT (photo công chứng).
– 01 Bản sao Giấy khai sinh
– 02 Bản sao có chứng thực thẻ CCCD
– Giấy Chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, sinh viên Ngành quản trị kinh doanh được học và thực hành trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và thực tiễn. Với triết lý đào tạo “Tiên phong – Sáng tạo – Hội nhập”, sinh viên sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên – chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing, thương mại; trải nghiệm các mô hình CLB kinh doanh khởi nghiệp ngay tại trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)
Địa chỉ: Số 1, Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
ĐT/Zalo: (024)6292.8282 – 0983.564.562
Website: nncn.edu.vn
Facebook chính: fb.com/NgoainguCongngheHN

► Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh Doanh tại FTC

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Quản trị kinh doanh tại FTC với kiến thức kinh tế và kỹ năng quản lí doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo.. hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí CEO doanh nghiệp, giám đốc doanh nghiệp, giám đốc nhân sự, giám đốc điều hành, chuyên gia đàm phán thương mại, chuyên gia xây dựng kế hoạch kinh doanh.. hoặc có thể tự khởi nghiệp, xây dựng công ty riêng.

Cụ thể công việc:

• Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng.
  • Thăng tiến trở thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận kinh doanh, khảo sát thị trường, lập kế hoạch.
  • Với kinh nghiệm có thể trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các công ty, tập đoàn.
  • Giảng dạy, nghiên cứu về Quản trị kinh doanh tại các trường đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp.
  • Khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng.