Ấn tượng và sôi động tại Lễ ra mắt các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh niên FTC

Câu lạc bộ sinh viên là một phần không thể thiếu trong phong trào và hoạt động của Đoàn Thanh niên. Đó là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện đam mê, năng khiếu của bản thân và rèn luyện kỹ năng về học thuật cũng như những kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai. Để đẩy mạnh, phát triển hơn nữa hoạt động của Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, ngày 18/9, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt các Câu lạc bộ.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Th.S Bùi Kiến Thiết - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường;  Th.S Nguyễn Cao Đằng - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Lê Ngọc Mão - Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Công tác HSSV cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban trong toàn trường, các thầy cô trong Ban cố vấn các CLB. Về phía khách mời có sự hiện diện của   Nhạc sĩ Phạm Cường - Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật APC; Đại diện CLB Nghệ thuật - Khoa Ngữ văn, CLB Guitar HGC trường Đại học Sư phạm Hà Nội, cùng toàn thể thành viên của 8 CLB trực thuộc Đoàn trường, Đội Thanh niên Xung kích và đông đảo các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy sôi động và lôi cuốn, Th.S Lê Ngọc Mão - Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Công tác HSSV đã công bố quyết định thành lập các Câu lạc bộ gồm: CLB Thiện nguyện Warm Hearts, CLB Nghệ thuật, CLB Truyền thông, CLB Thể thao, CLB tiếng Anh, CLB tiếng Trung Quốc, CLB tiếng Nhật Hàn, CLB thiết bị dạy học và Đội Thanh niên Xung kích. Đây là dịp để chính thức giới thiệu các Câu lạc bộ, giúp sinh viên lựa chọn phù hợp với sở thích, đam mê và phát triển kỹ năng.

Phát biểu tại chương trình, Th.S Bùi Kiến Thiết - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường ghi nhận sự nỗ lực của các thành viên Câu lạc bộ trong thời gian vừa qua để tuyển thành viên và bước đầu tổ chức thành công một số hoạt động. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường cũng khẳng định Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội luôn khích lệ và tôn vinh sự sáng tạo, tinh thần nghệ thuật và tài năng, đam mê riêng trong mỗi học sinh sinh viên. Th.S Bùi Kiến Thiết tin tưởng các Câu lạc bộ sẽ ngày càng lớn mạnh, mang lại sân chơi sôi động cho học sinh sinh viên toàn trường.

Đại diện cho thành viên các câu lạc bộ, bạn Đỗ Thị Lan Hương đến từ CLB Thiện nguyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường và thầy cô đã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các Câu lạc bộ phát triển và đồng hành cùng sự trưởng thành của các thế hệ sinh viên. Lan Hương cũng nhấn mạnh Câu lạc bộ trong trường không chỉ là nơi để các bạn tìm thấy đam mê, rèn luyện kỹ năng, mà còn là cơ hội tuyệt vời để kết nối, học hỏi lẫn nhau, từ đó xây dựng một cộng đồng đoàn kết, sáng tạo và trách nhiệm. Mỗi câu lạc bộ đều có những nét riêng biệt, từ học thuật, văn hóa, nghệ thuật, thể thao đến tình nguyện. Sự đa dạng này chính là yếu tố giúp sinh viên không chỉ phát triển bản thân mà còn góp phần tạo nên môi trường học tập và sinh hoạt sôi nổi, phong phú.

Buổi ra mắt là dịp để các bạn truyền tải thông điệp: tham gia vào các câu lạc bộ không chỉ giúp các bạn tích lũy kiến thức và kỹ năng, mà còn giúp các bạn khám phá ra nhiều tiềm năng chưa được khai phá của chính mình. Các câu lạc bộ cam kết sẽ luôn cố gắng xây dựng những hoạt động bổ ích, phong phú, không ngừng đổi mới để mang lại những giá trị thực sự cho các bạn sinh viên.

Lễ ra mắt khép lại bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của khách mời, đồng thời để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các thầy cô, quý vị đại biểu và các bạn sinh viên. Hứa hẹn những sân chơi vô cùng thú vị, bổ ích để sinh viên FTC thỏa sức sáng tạo, cháy hết mình cùng đam mê và gắn kết những người bạn đáng quý từ khắp mọi miền.

Một số hình ảnh trong chương trình: