Đại học Thái Nguyên thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch năm học và chủ trương về đa dạng hóa mô hình đào tạo ở các bậc học khác nhau, ngày 13/09/2024, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đón tiếp và làm việc với Đại học Thái Nguyên.

Về phía Đại học Thái Nguyên có PGS. TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học cùng các thầy cô trong Đoàn công tác. Chủ trì và đón tiếp Đoàn công tác có PGS. TS Bùi Văn Quân - Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện Trung tâm Đào tạo theo NXCH; Phòng Kế hoạch Tài chính.

Tại buổi làm việc, 2 Nhà trường đã cùng nhau trao đổi về mô hình đào tạo ở các bậc học khác nhau, cung cấp cơ hội học tập thường xuyên, tạo những điều kiện tốt nhất cho người học, nâng cao trình độ học vấn, tăng cường ứng dụng CNTT, chuyển đổi nghề nghiệp đáp ứng đổi mới nguồn nhân lực của xã hội.

Hai bên đã thống nhất cùng nhau trao đổi về phương án hợp tác ở một số lĩnh vực hoạt động như: xây dựng và phát triển về chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu, phối hợp tuyển sinh và liên kết đào tạo trình độ Đại học hình thức đào tạo từ xa một số ngành như: Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Tài chính ngân hàng,...

Buổi trao đổi và làm việc đã mở ra cơ hội hợp tác, thiết lập một bước tiến mới trong quan hệ hữu nghị giữa hai trường.