FTC Chúc mừng kỷ niệm 64 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2024)

Trong không khí vui mừng kỷ niệm 64 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2024). Ngày 08/7/2024, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đã đến chúc mừng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, Cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan quản lý nhà nước, các địa phương, đơn vị, cơ sở đào tạo, hiệp hội, doanh nghiệp, cơ quan báo chí… đối với sự phát triển ngành Du lịch trong suốt thời gian qua.

Điểm lại những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh cho biết với sự quan tâm các cấp và nỗ lực của toàn ngành, du lịch Việt Nam đang phục hồi mạnh mẽ. Năm 2024, ngành du lịch Việt Nam đặt mục tiêu đón 17-18 triệu lượt khách quốc tế, 110 triệu lượt khách nội địa và tổng thu đạt 840 ngàn tỷ đồng. Cục trưởng bày tỏ mong muốn Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, ngành du lịch Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt các mục tiêu tăng trưởng năm 2024 và các năm tiếp theo.

ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng và Đại diện Khoa Du lịch tặng hoa chúc mừng Cục Du lịch Quốc Gia Việt Nam

Trải qua quá trình hình thành và phát triển cùng với sự nghiệp đổi mới đất nước, ngành Du lịch Việt Nam ngày một vươn lên, phát triển nhanh cả về quy mô và chất lượng, khẳng định vai trò, vị trí quan trọng, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Việt Nam đã trở thành điểm đến hấp dẫn trên thế giới, được các tổ chức, báo chí quốc tế uy tín tôn vinh bằng những giải thưởng danh giá tầm khu vực và thế giới. Nhân dịp này, ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Thanh Tiến - Trưởng khoa Du lịch và Thương mại đại diện Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) tặng lẵng hoa chúc mừng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam. Chúc ngành Du lịch Việt Nam luôn đoàn kết, phát huy những thành tựu đã đạt được, vượt qua khó khăn, vươn lên tầm cao mới, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đưa Việt Nam trở thành một trong những trung tâm du lịch hàng đầu trong khu vực và thế giới.

Các bài viết khác

(024) 6292 8282
(024) 6292 8282 089 983 3579