FTC - Nơi khởi đầu lý tưởng cho đam mê công nghệ

Nếu bạn đang mong muốn có một khởi đầu vững chắc trong lĩnh vực công nghệ đồng thời được trải nghiệm một môi trường học tập thân thiện, Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) chính là sự lựa chọn lý tưởng. Với chương trình đào tạo đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, mối liên kết với các đối tác doanh nghiệp và môi trường gần gũi với sinh viên, FTC cam kết mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập công nghệ thực tế, chất lượng và tràn đầy năng lượng tích cực.

Chương trình đào tạo đa ngành, đáp ứng nhu cầu thực tế

Tại FTC, sinh viên sẽ được đào tạo các ngành nghề công nghệ đang có nhu cầu tuyển dụng cao như Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Ô tô và Thiết kế Đồ họa... Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ truyền đạt kiến thức chuyên môn bài bản kết hợp với phương pháp giảng dạy thực hành như học qua dự án, thực tập tại xưởng thực nghiệm. Sinh viên được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng cần thiết để trở thành nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ đào tạo thực hành tốt nhất

FTC tự hào sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với hệ thống phòng học, xưởng thực hành và phòng nghiên cứu được trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, đáp ứng tốt nhất quá trình đào tạo và thực nghiệm của sinh viên. Đặc biệt, xưởng thực hành ngành Kỹ thuật Ô tô quy mô rộng rãi với khu vực dành riêng cho từng bộ phận cấu thành như động cơ, hệ thống điện…. Sinh viên được thực hành trực tiếp trên các mô hình ô tô, động cơ thực tế, giúp nâng cao kỹ năng sửa chữa, lắp ráp một cách chuyên nghiệp.

/upload/images/li-do-chon-nganh-cong-nghe-tai-ftc-1-.png

Bên cạnh đó, trường cũng đầu tư xây dựng phòng thực Công nghệ Thông tin hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thực hành lập trình, thiết kế đồ hoạ, phần mềm chuyên dụng hiện đại, cập nhật liên tục. Không gian này mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp sinh viên dễ dàng làm quen và nâng cao kỹ năng trước khi ra trường.

/upload/images/li-do-chon-nganh-cong-nghe-tai-ftc-2-(1).png

Môi trường học tập thân thiện, tạo nguồn năng lượng tích cực

Không chỉ thế FTC còn là môi trường học tập thân thiện, gần gũi với sinh viên. Ngoài giờ học lý thuyết và thực hành, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh như đá bóng, kéo co, liên hoan văn nghệ... để sinh viên giao lưu, rèn luyện tinh thần đồng đội và giải trí. Đội ngũ nhân viên, giảng viên luôn thân thiện, tạo sự gần gũi và đồng hành cùng sinh viên. Môi trường năng động này giúp sinh viên có thêm niềm đam mê và nhiệt huyết theo đuổi ước mơ công nghệ.

/upload/images/li-do-chon-nganh-cong-nghe-tai-ftc-3-.png

Cơ hội thực tập và việc làm tại các đối tác hàng đầu

FTC xây dựng mối liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp công nghệ, ô tô và thiết kế như Caron Hodings, Vc Corp, Honda, Greenworld, Compal …. Các chương trình hợp tác này mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập giá trị, tham gia các dự án thực tế với công nghệ mới nhất. Đây cũng là nơi thu hút nguồn nhân lực tốt nghiệp từ FTC.

/upload/images/image-20240409153331-5.jpegSinh viên đi tham quan nhà máy của Honda

Là trường cao đẳng uy tín, FTC tin tưởng sẽ đem đến một nền tảng kiến thức công nghệ vững chắc, kết hợp môi trường học tập thân thiện và nhiều hoạt động phong phú. Đây sẽ là hành trang quý báu cho sinh viên vững bước trong hành trình chinh phục thế giới công nghệ. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành sinh viên FTC!