Hành trình màu áo xanh tình nguyện - “Tiếp sức mùa thi” năm 2022

Những ngày hè rực lửa, trên khắp trên khắp cả nước đâu đâu cũng ngập tràn màu áo xanh tình nguyện, với tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết, trí tuệ, biến tình yêu thành hành động. Từ ngày 06 đến 08/7/2022, đội hình tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã đồng loạt triển khai hoạt động hỗ trợ thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Các hoạt động hết sức thiết thực như: Hỗ trợ nước uống, sữa, bánh mỳ, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, hướng dẫn sơ đồ phòng thi,... đã động viên tinh thần và giúp đỡ các bạn học sinh hết sức hiệu quả. Tất cả đều ngập sắc màu áo xanh của tuổi trẻ, của những cống hiến lặng thầm, tượng trưng cho khát khao, niềm đam mê của thế hệ trẻ và sự đoàn kết, niềm tự hào dân tộc.

Đội sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội tại điểm thi THCS Tây Mỗ

Đội tình nguyện chuẩn bị thêm nước, đồ ăn.. cho thí sinh

Những thí sinh đầu tiên ra khỏi phòng thi

Hình ảnh những tình nguyện viên không ngại mưa nắng, dịch bệnh tiếp sức cho các thí sinh năm nay chắc hẳn sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp. Khi kỳ thi kết thúc thì chính tình cảm mà chúng ta trao nhau và đã có trong mùa hè này sẽ luôn đọng lại trong tim mỗi người, nó cũng đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thí sinh và phụ huynh, thêm phần tô thắm, lan tỏa sự nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.