Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/3/2023, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội và Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã phối hợp tổ chức Hội thao sinh viên chào mừng Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Tham dự chương trình, về phía Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có ThS. Nguyễn Cao Đằng - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đinh Thị Thúy Quỳnh - Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Lê Ngọc Mão - Bí thư Đoàn trường, cùng các Thầy cô giáo Chủ nhiệm các lớp và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.

Về phía Trường Cao đẳng Y Hà Nội có ThS. Bùi Kiến Thiết - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Tạ Kim Đường - Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông; Thầy Tạ Duy Mạnh - Bí thư Đoàn trường và các Thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.

Hội thao còn có sự góp mặt của 16 đội thi với 250 vận động viên đến từ các Chi đoàn của 2 Nhà trường.

Các đội thi đấu theo thể thức từ vòng bảng, chọn 08 đội vào đến vòng tứ kết đấu loại trực tiếp chọn 04 đội vào vòng bán kết, sau đó chọn 02 xuất sắc nhất vào thi đấu trận chung kết. Qua giải đấu, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên. Đồng thời động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Hội thao sinh viên năm 2023 diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi trong toàn Trường chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước và đặc biệt là tuổi trẻ cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023). Đây là một sự kiện quan trọng, trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu giữa sinh viên các lớp, các khoa 2 Nhà trường.

Hội thao lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong 2 Nhà trường và đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội thể thao lớn của Đoàn viên, Thanh niên đang sinh sống, học tập, lao động và rèn luyện. Chứng tỏ sự phát triển không ngừng của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Hội thao sinh viên diễn ra sôi nổi, nhiệt huyết, an toàn và sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe theo Gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Kết quả chung cuộc:

Nội dung Bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp

Giải nhất: Đội thi lớp Dược 2
Giải nhì: Đội thi lớp Dược 1
Giải ba: Đội thi lớp Trung Quốc 2

ThS. Đinh Thị Thúy Quỳnh - Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội trao giải Bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp

Nội dung Đi xe đạp chậm

Giải nhất: Đội thi lớp Tiếng Anh
Giải nhì: Đội thi lớp Du lịch 1
Giải ba: Đội thi lớp CSSĐ 2

Thầy Tạ Duy Mạnh - Bí thư Thanh niên - Trường Cao đẳng Y Hà Nội trao giải nội dung Đi xe đạm chậm

Nội dung Trò chơi liên hoàn

Giải nhất: Đội thi lớp Hàn Quốc 2
Giải nhì: Đội thi lớp CSSĐ 2
Giải ba: Đội thi lớp Nhật Bản

ThS. Lê Ngọc Mão - Bí thư Đoàn thanh niên - Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà nội trao giải nội dung Trò chơi liên hoàn

Và để khích lệ thêm tinh thần các đội thi, BTC Hội thao đã quyết định trao:

Giải nhất toàn đoàn: Đội thi lớp CSSĐ 2
Giải nhì toàn đoàn: Đội thi lớp Dược 2
Giải ba toàn đoàn:  Tiếng Anh + Dược 1  + Hàn Quốc 2

ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội trao Giải toàn đoàn cho các đội thi xuất sắc.

Sau 1 ngày thi đấu đầy nhiệt huyết, các đội thi đã mang lại cho khán giả những pha bóng đẹp ở nội dung Bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp, những kỹ thuật tuyệt vời ở nội dung Đi xe đạp chậm và sự gắn kết đồng đội ở nội dung Trò chơi liên hoàn.