Khai mạc giải Bóng đá Nam chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024; Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024); Ngày 09/03/2024, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Giải bóng đá chào mừng Tháng Thanh niên, tạo sân chơi cho sinh viên toàn trường rèn luyện thể lực - khỏe để lập nghiệp, tạo sự gắn kết giữa các đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.

Đến dự Lễ khai mạc và chỉ đạo giải đấu có ThS. Bùi Kiến Thiết - Chủ tịch Hội đồng quản trị; ThS. Nguyễn Cao Đằng - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Ngọc Mão - Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Trương Tiến Mạnh - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo; các Thầy Cô đại diện phòng, khoa, trung tâm cùng đông đủ các em sinh viên trong toàn trường.

ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc giải đấu

Tham gia giải có 12 đội bóng với hơn 300 vận động viên là đoàn viên thanh niên đại diện cho các Chi đoàn đến từ các khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật Bản - Hàn Quốc, Ngôn ngữ Tiếng Anh, khoa Công nghệ, khoa Du lịch và Thương mại thuộc Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Các đội bóng chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn 4 đội nhất bảng vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Giải đấu diễn ra từ ngày 09/3/2024 đến ngày 24/3/2024.

ThS. Nguyễn Cao Đằng - Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đây là dịp để đoàn viên thanh niên của các đội thắt chắt tình đoàn kết, mở rộng mối quan hệ… nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em sinh viên gặp gỡ giao lưu, trao đổi nhưng kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Sau đây là một số hình ảnh