Ký kết hợp tác với Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Sáng ngày 10/3/2023, tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đã diễn ra buổi ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) với Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake - một trong những khách sạn sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

Tham dự buổi ký kết hợp tác, về phía Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có: ThS. Nguyễn Cao Đằng - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Đình Lâm - Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác phát triển; ThS. Lê Thanh Tiến - Trưởng khoa Du lịch và Thương mại và các Thầy Cô đại diện các đơn vị trong Trường.

Về phía Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake có: Ông Andrew Davidson - Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Mai Hương - Giám đốc Nhân sự; Bà Lê Thùy Dương - Bộ phận Quản lý đào tạo và phát triển; Bà Nguyễn Kim Thoa - Bộ phận Quản lý đào tạo và Đại diện lãnh đạo trong Khách sạn, tham dự buổi ký kết.

oàn cảnh buổi ký kết hợp tác.Toàn cảnh buổi ký kết hợp tác.

Sau khi trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan. Nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ trong khối ngành Du lịch, Dịch vụ, Ẩm thực, Nhà hàng - Khách sạn, Nhà trường đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác với khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

Lãnh đạo 2 bên cùng nhau ký kết biên bản hợp tác.

Lãnh đạo 2 bên cùng nhau ký kết biên bản hợp tác.

Thỏa thuận này hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn sinh viên khoa Du lịch và Thương mại tại FTC có thể học tập và thực tập, đồng thời phát triển toàn diện từ kiến thức nền tảng đến kỹ năng làm việc. Sinh viên không chỉ đến tham quan, học hỏi mà còn được thực tập tại Khách sạn ở nhiều vị trí khác nhau, giúp các bạn có được trải nghiệm thực tế và cập nhật kiến thức mới nhất trong ngành Du lịch - Khách sạn.

Đây là một cơ hội lớn để các bạn sinh viên đến gần hơn với ước mơ của mình. Và đây cũng là nỗ lực đáng ghi nhận của Nhà trường trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, thúc đẩy sự phát triển và mang đến những giá trị nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên. Hy vọng trong tương lai, với tiền đề mạnh mẽ này, các bạn sinh viên sẽ tự tin với nghề đã chọn và gặt hái được nhiều thành công.

Đại diện Nhà trường và Khách sạn chụp ảnh lưu niệm.

Đại diện Nhà trường và Khách sạn chụp ảnh lưu niệm.

Ngoài ra, hợp tác này còn mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên, giúp tăng cường mối quan hệ giữa trường và doanh nghiệp, đồng thời cũng giúp cho Khách sạn InterContinental có thêm nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ khách hàng.

Một số hình ảnh trong buổi ký kết hợp tác:

Các bài viết khác

(024) 6292 8282
(024) 6292 8282 089 983 3579