Sinh viên tình nguyện FTC tại Hà Giang

Vừa qua, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã kết hợp với Đoàn thanh niên Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm số 1 đã tổ chức Chương trình Tình Nguyện Mùa Đông 2022, Xuân Tình Nguyện 2023. Chương trình kéo dài từ 15-17/12/2022 diễn ra tại Yên Minh, Hà Giang.

Công tác chuẩn bị cho chương trình được sẵn sàng từ ngày 14/12/2022. Hai đơn vị Đoàn thanh niên đã kết hợp chuẩn bị các phần quà vô cùng thiết thực như: mì tôm, gạo, dầu ăn, nước mắm, sữa, sách vở, quần áo cũ… Tất cả đều là vật dụng cần thiết trong đời sống hàng ngày của bà con vùng cao.

Công tác chuẩn bị Chương trình Đông ấm cho em 2022

Vượt qua những con đường đèo vắt vẻo lưng chừng núi, những đường dốc cheo leo, đoàn tình nguyện FTC và Tiểu đoàn CSĐN số 1 đã tới trao quà tại điểm trường mầm non Na Khê, tổ chức tặng quà và Chương trình “Bữa cơm cho em” tại Mầm non Phú Lũng, trao quà tại mầm non Thắng Mỗ. Bên cạnh đó, đoàn tình nguyện cũng đến thăm các hộ nghèo để gửi tặng vật phẩm thiết yếu. Các phần quà tuy giá trị không quá lớn nhưng chan chưa tình yêu thương và sự sẻ chia.

Một số hình ảnh về chương trình tình nguyện:

Hoạt động tình nguyện của sinh viên FTC và Đoàn thanh niên CSĐN Số 1

Đoàn tình nguyện Dâng hương tại Nghĩa trang Vị Xuyên, Hà Giang

Bên cạnh đó, hướng tới ngày 22/12/2022, Đoàn thanh niên phường Phúc Diễn cùng ĐTN Tiểu đoàn cảnh sát đặc nhiệm số 1, ĐTN Công an quận Bắc Từ Liêm và ĐTN trường FTC đã tới dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ anh linh các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang !!!

Các đồng chí trong đoàn đã dâng hương, dâng hoa, kính cẩn nghiêng mình, tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ. Họ là những người đã không tiếc máu xương dâng cả tuổi thanh xuân của mình, anh dũng chiến đấu, kiên cường bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

Sinh vien tinh nguyen truong cao dang ngoai ngu va cong nghe ha noi