Tọa đàm Kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với sinh viên ngành ngôn ngữ dưới góc nhìn doanh nghiệp

Ngày 09/9/2023, tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tổ chức "TOẠ ĐÀM KIẾN THỨC, KỸ NĂNG CẦN THIẾT ĐỐI VỚI SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ DƯỚI GÓC NHÌN CỦA DOANH NGHIỆP". Buổi tọa đàm có sự phối hợp của Công ty TNHH Arcadyan Technology.

Buổi tọa đàm với mong muốn trao đổi, chia sẻ kiến thức nhằm mang lại những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cho sinh viên các khối ngành Ngoại ngữ trước khi bước vào quá trình thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp.

Tại buổi Tọa đàm sinh viên FTC đã được cung cấp những thông tin thiết thực, quan trọng về môi trường làm việc tại doanh nghiệp. Từ đó, các em có cái nhìn tổng quan về môi trường cũng như vị trí làm việc mà các em sẽ đảm nhận tại các doanh nghiệp.

Buổi toạ đàm cũng là dịp để "định hướng tương lai" giúp sinh viên vững bước, tự tin sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường.

Một vài hình ảnh