Top các trường Cao đẳng đào tạo tiếng Trung tốt nhất

Bạn muốn theo học ngành ngôn ngữ Trung hệ cao đẳng nhưng không biết chọn trường nào để gửi gắm ước mơ? Tham khảo các trường Cao đẳng đào tạo tiếng Trung dưới đây để lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhất nhé!

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội được thành lập theo quyết định số 130 QĐ/BLĐTBXH ngày 20/01/2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Tại trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội với phương châm giáo dục “Tôn trọng - Phản biện - Sáng tạo" trường luôn mong muốn hướng sinh viên của mình phát triển năng động. Sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình học được xây dựng khoa học phù hợp với thực tiễn nghề nghiệp. Hơn nữa, Trường còn đào tạo 2 chuyên ngành nổi bật là tiếng Trung thương mại và tiếng Trung - Anh thương mại dành cho những học viên có định hướng phát triển trong môi trường năng động, liên kết quốc tế.

Hàng năm trường sẽ tổ chức chương trình tư vấn học bổng mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên tiềm năng, các bạn sẽ có cơ hội đi du học trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,... Sinh viên trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội có thể liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác.

Các quyền lợi của sinh viên khi học tập tại trường:

So với các trường đại học cần thời gian là 4 năm, chương trình Ngôn ngữ Trung của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Hà Nội có thời gian từ 3 năm nhưng vẫn đảm bảo được trình độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường.

Với sứ mệnh được giao là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành Ngoại ngữ, Công nghệ, Du lịch - Dịch vụ, Trường tập trung vào những ngành nghề mà thị trường hiện nay đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế.

Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ dạy và học đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia các CLB, các sự kiện, hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn do trường tổ chức.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông số 2, Ngõ 181, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội ( Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội ).

Hotline / Zalo: ( 024 ) 2233.6262 – 0983.564.562

Website: https://nncn.edu.vn

Fanpage chính: m.me/ngoainguvacongnghehn

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được các bạn học viên, sinh viên đánh giá là đơn vị giáo dục uy tín chất lượng. Chương trình học đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, sinh viên được đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc, thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc -viết, đồng thời được bổ trợ các kiến thức, kỹ năng mềm giúp bổ trợ công việc sau này cho sinh viên.

Ưu thế khi là sinh viên chuyên ngành tiếng Trung tại Trường của trường:

Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy tiên tiến, hiện đạ, nơi gửi gắm ước mơ của các bạn sinh viên theo học Ngành Ngôn ngữ Trung

Có đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên ngành Tiếng Trung đủ cả số lượng và chất lượng.

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa Trung Quốc, Câu lạc bộ nói Tiếng Trung tại trường.

Được đi thực tập, trải nghiệm tại các Tập đoàn, doanh nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 18-20, Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. (Đối diện Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình)

Hotline: 0961.224.529

Website: http://bachkhoahanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi/

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội

Đứng vị trí thứ ba trong danh sách này không thể không nhắc đến trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Đây là một ngôi trường sáng giá được đề cử số các trường cao đẳng đào tạo tiếng Trung tốt nhất Hà Nội hiện nay. Trường được thành lập để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hiện nay, Trường đào tạo đa ngành nghề, các lĩnh vực quan trọng đáp ứng kịp thời nhu cầu cao của xã hội như: Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Y-Dược và Thẩm mỹ, Công nghệ ô tô, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật…

Các quyền lợi của sinh viên khi học tập tại trường:

Như đã nói ở trên, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo rất đa dạng ngành nghề sinh viên đến với trường có thể thỏa sức lựa chọn các ngành nghề phù hợp với sở thích và khả năng của mình.

Chương trình học Ngành Ngôn ngữ Trung tại trường tập trung hướng vào đào tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để sinh viên có thể sử dụng thành thạo và chắc chắn loại ngôn ngữ này.

Ngoài chương trình học tập trên lớp, trường còn tổ chức cho sinh viên các hoạt động ngoại khóa để các bạn có thể gặp gỡ, trò chuyện, vui chơi sau quá trình học tập mệt mỏi.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 01 ngõ 58 phố Trần Bình - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.99.13.113 - 0981.241.276 - 0981.257.178

Website: http://caodangquoctehanoi.edu.vn/