Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC): Phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Sáng 13/09/2024, tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) tổ chức tổ chức “Lễ phát động Ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra”.

ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi ủng hộ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với trách nhiệm và tinh thần cùng cả nước hướng về các tỉnh, thành phố khu vực Bắc bộ, hướng về đồng bào, chiến sĩ, giáo viên, học sinh chịu thiệt thòi do bão lũ; Lãnh đạo Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên và học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách" cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ các khu vực bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chuyển tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để điều phối, kịp thời chuyển đến các địa phương, giúp đồng bào khắc phục hậu quả bão lũ.

Cán bộ, Giảng viên và Học sinh, Sinh viên Nhà trường chung tay góp sức, ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của cơn bão số 3

Hoạt động này cũng thể hiện truyền thống, tinh thần tương thân, tương ái, tích cực hưởng ứng cuộc vận động và sẵn sàng đóng góp tiền, hiện vật… giúp đỡ, hỗ trợ các đồng nghiệp và học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

Trong những năm qua, tập thể CBGV, NV và HSSV Nhà trường luôn phát huy truyền thống, tinh thần tương thân, tương ái, đã tích cực hưởng ứng các cuộc vận động và sẵn sàng đóng góp tiền, hiện vật… giúp đỡ, hỗ trợ các đồng nghiệp và học sinh, sinh viên Trường cũng như các vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp.