Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Trường Cao đẳng Thái Nguyên

Thực hiện nhiệm vụ năm học năm 2022 - 2023, sáng ngày 09/02/2023, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đón tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Tham dự buổi làm việc, về phía đại diện Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có:

NGƯT. PGS. TS Bùi Văn Quân - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Cao Đằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đinh Thị Thúy Quỳnh - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, ThS. Nguyễn Công Cát - Phó trưởng khoa Công nghệ, ThS. Lê Thanh Tiến - Trưởng khóa Du lịch và Thương Mại, cùng lãnh đạo Trưởng Phó các phòng, khoa, trung tâm trong Nhà trường.

Về thành phần đoàn công tác Trường Cao đẳng Thái Nguyên có:  PGS.TS Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng, Đ/c Phùng Thái Sơn - Trưởng phòng QTTB, Đ/c Dương Hoa Hiền - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và Liên kết Đào tạo, Đ/c Chu Mạnh Cường - Trưởng phòng Công tác HSSV,  Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - Phó trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế,  Đ/c Đào Duy Tùng Linh - Phó trưởng khoa Kỹ thuật Công nghiệp.

NGƯT. PGS. TS Bùi Văn Quân - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, hai Nhà trường trao đổi nhiều nội dung trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt đại diện Trường Cao đẳng Thái Nguyên với mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm về việc mở mã ngành đào tạo đối với ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô - 1 trong các ngành trọng điểm thuộc khoa Công nghệ và ngành Chăm sóc sắc đẹp thuộc khoa Du lịch và Thương Mại, cụ thể với trong việc chuẩn bị hồ sơ, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực đáp ứng,... Nhằm tăng cường hoạt động trao đổi và học tập kinh nghiệm công tác đào tạo, quản lý sinh viên trong giai đoạn mới, góp phần nâng cao năng lực quản lý, hỗ trợ sinh viên giữa hai Nhà trường.

PGS.TS Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, Trường Cao đẳng Thái Nguyên cũng đã chia sẻ về kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo sinh viên nước ngoài.

PGS.TS Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên gửi lời cảm ơn đến Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Thay mặt cho Trường Cao đẳng Thái Nguyên, PGS.TS Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã có sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Thông qua buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm này cũng là dịp để tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa hai Nhà trường ngày càng thêm gắn bó, tạo sự đoàn kết, bền chặt trong ngôi nhà chung của ngành Giáo dục, góp phần làm cho công tác quản lý, giáo dục đào tạo ngày càng phát triển và đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới./.

Một số hình ảnh trong chuyên thăm và làm việc của Đoàn công tác Trường Cao đẳng Thái Nguyên: