Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên (TUETECH) thăm và trao đổi thỏa thuận hợp tác đào tạo tại FTC

Ngày 05/7/2024, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đã có buổi đón tiếp và trao đổi hỏa thuận hợp tác đào tạo với Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên (TUETECH)

Ảnh Toàn cảnh buổi làm việc giữa 2 Nhà trường

Đoàn công tác do TS. Nguyễn Văn Vỵ - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng đi có đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc trường. Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía FTC có: PGS.TS. Bùi Văn Quân - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm liên quan của Nhà trường.

PGS.TS. Bùi Văn Quân - Hiệu trưởng Nhà trường (Thứ 2 bên trái) phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Bùi Văn Quân - Hiệu trưởng Nhà trường có lời chào mừng đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên đến thăm và làm việc với Nhà trường. Hiệu trưởng FTC nhấn mạnh, hai đơn vị có nhiều điểm tương đồng về lịch sử hình thành, lĩnh vực đào tạo khi FTC và TUETECH là hai cơ sở giáo dục trên cả nước đào tạo về nhóm ngành Ngôn ngữ, Công nghệ, Kỹ thuật, Kinh tế,... có chung mục tiêu phát triển đó là cùng hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng công nghệ thông tin chất lượng cao, phát triển đội ngũ giảng viên trình độ cao, từ đó, gợi mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu.

TS. Nguyễn Văn Vỵ - Phó Hiệu trưởng TUETECH trao đổi tại buổi làm việc

Tại buổi gặp gỡ, hai trường đã trao đổi, thảo luận nhiều nội dung về chương trình, ngành nghề đào tạo, kinh nghiệm quản lý, nghiên cứu khoa học, … Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Vỵ - Phó Hiệu trưởng TUETECH đánh giá cao mô hình chương trình đào tạo tiên tiến và cách thức quản trị đội ngũ của FTC.

ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng FTC phát biểu tại buổi làm việc

ThS. Vũ Đình Trung - Phó Trưởng phòng Đào tạo TUETECH phát biểu tại buổi làm việc

Buổi gặp gỡ đã giúp thắt chặt mối quan hệ giữa hai Nhà trường, từ đó góp phần tạo nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc giúp sinh viên phát triển toàn diện, sẵn sàng hội nhập và thành công trong kỷ nguyên toàn cầu.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc