Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức bế giảng và phát bằng cử nhân Sư phạm tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Thực hiện Thực hiện Kế hoạch đào tạo Đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học ngành Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Ngữ văn liên kết đào tạo đào tạo giữa Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Ngày 21/9/2024, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân chuyên ngành Sư phạm Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Ngữ văn cho 59 tân cử nhân.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên có TS. Nguyễn Hữu Toàn - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, PGS. TS Đỗ Vũ Sơn - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các chuyên viên phòng Công tác sinh viên.

Về phía Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, có ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó Hiệu trưởng, ThS. Bùi Thị Dung - Giám đốc Trung tâm đào tạo theo NCXH cùng đại diện cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên các khoa, phòng, trung tâm thuộc Nhà trường.

Để hoàn thành xuất sắc và đúng tiến độ đào tạo của khóa học cử nhân đại học, các em luôn cố gắng, nỗ lực và khắc phục những khó khăn của người vừa đi làm vừa đi học, bên cạnh công việc gia đình, công việc ở trường cơ sở, công việc xã hội. Trong tổng số 59 sinh viên tốt nghiệp có 10 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 32 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

PGS. TS Đỗ Vũ Sơn - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã công bố các Quyết định.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên, PGS. TS Đỗ Vũ Sơn - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp, quyết định khen thưởng cho các sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp và có thành tích xuất sắc trong học tập.

TS. Nguyễn Hữu Toàn - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên phát biểu và trao bằng khen cho các sinh viên đạt thành tích cao tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Hữu Toàn - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã cung cấp thêm cho sinh viên và các đại biểu tham dự những hiểu biết sâu sắc hơn về Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên và ngành Giáo dục Tiểu học, ngành Sư phạm Ngữ văn. TS. Nguyễn Hữu Toàn đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành tốt quá trình học tập và rèn luyện. Thầy mong rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực của mình, đồng thời không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và cho xã hội; TS. Nguyễn Hữu Toàn cũng bày tỏ sự cảm ơn các sinh viên đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên và đơn vị phối hợp đào tạo - Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là môi trường để học tập và phát triển tri thức, năng lực của bản thân. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, là sự tồn tại và phát triển của Nhà trường, TS. Nguyễn Hữu Toàn hy vọng, tin tưởng rằng những ưu việt, đổi mới, tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên sẽ là ngôi trường để các tân sinh viên và xã hội lựa chọn là môi trường để học tập nâng cao trình độ, học tập suốt đời.

ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ, thay mặt cho lãnh đạo cơ sở phối hợp đào tạo, ThS. Nguyễn Duy Hân - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân. ThS. Nguyễn Duy Hân bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên trong việc phối hợp với Nhà trường tổ chức đào tạo đại học liên thông cho các sinh viên trong thời gian qua. Thầy đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đạt được của thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng sau khi ra trường, các tân cử nhân sẽ ngày càng tự tin, năng động, sáng tạo và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai, sẽ trở thành những nhà quản lý, những giáo viên giỏi có đủ năng lực, phẩm chất đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục, cho xã hội.

Tân cử nhân Hà Thị Ngát lớp Sư phạm Ngữ văn K23A đại diện các Tân cử nhân phát biểu.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Hà Thị Ngát lớp Sư phạm Ngữ văn K23A đã đại diện cho 59 tân cử nhân bày tỏ lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các Thầy Cô là Lãnh đạo, Giảng viên và GVCN của cả 2 Nhà trường, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc của các tân cử nhân trong Lễ Bế giảng và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo trong công việc và cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội và cho sự nghiệp giáo dục.

Các Tân cử nhân nhận bằng Tốt nghiệp

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm đã tích lũy trong quá trình học tập, Nhà trường tin rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục vững bước, khẳng định bản thân và thành công hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tiêu biểu: