Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp tại trường Phổ thông Hồng Đức

Nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị tốt việc chọn ngành và chọn trường Cao đẳng - Đại học, ngày 13/05/2024 trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đã tổ chức thực hiện Ngày hội tư vấn Tuyển sinh đối với học sinh lớp 10 - Hướng nghiệp nghề đối với học sinh khối 12 tại trường Phổ thông Hồng Đức - xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội

Chương trình tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã nhận được sư đồng tình và sự quan tâm nhiệt tình từ phía Ban Giám hiệu, Quý Phụ huynh và các em học sinh trường Phổ thông Hồng Đức. Thông qua hoạt động này 2 Nhà trường cũng có thêm mối quan hệ thân hữu và các em học sinh cũng có thêm những thông tin tuyển sinh bổ ích và kịp thời, giúp các em có thêm nhiều lựa chọn cho các ngành học chính quy và các chương trình liên kết đào tạo quốc tế phù hợp với bản thân.

Buổi tư vấn tuyển sinh còn là dịp để các em học sinh thể hiện tinh thần thân thiện, nhiệt tình khi tham gia vào các trò chơi vui nhộn, bổ ích để nhận được các phần quà thiết thực.

Đây là cơ hội tốt để Quý phụ huynh và các em học sinh có thêm thông tin về FTC, bên cạnh đó là các ngành nghề đào tạo, phương thức tuyển sinh, các đợt xét tuyển, từ đó góp phần định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực của học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn hướng nghiệp

Các bài viết khác

(024) 6292 8282
(024) 6292 8282 089 983 3579