Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2023 -2024 dành cho sinh viên khóa K23

Ngày 04/11/2023, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2023 - 2024" dành cho sinh viên khóa K23.

/upload/images/tin-tuc-su-kien/tuan-sinh-hoat-cong-dan-dau-khoa-danh-cho-sinh-vien-k23-3.jpg

"Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa" là sự kiện thường niên mà Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) tổ chức dành cho Tân sinh viên. Đây không chỉ là hoạt động góp phần xây dựng nền tảng văn hóa, tri thức và tinh thần cho sinh viên mà còn là cơ hội để các em Tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học đường mới.

/upload/images/tin-tuc-su-kien/tuan-sinh-hoat-cong-dan-dau-khoa-danh-cho-sinh-vien-k23-5.jpg

Trong "Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa năm 2023 - 2024", Tân sinh viên K23 đã được tìm hiểu về truyền thống, lịch sử phát triển của nhà trường; nắm bắt các thông tin cần thiết về nội quy, quy định học, cơ sở vật chất, an ninh trật tự, các chương trình học, chính sách hỗ trợ sinh viên... Thông qua các buổi học và hoạt động, sinh viên được giáo dục về tầm quan trọng của việc tuân thủ pháp luật và quy định, cũng như cách thức tôn trọng và gìn giữ văn hóa học đường hệ cao đẳng. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức và thái độ của sinh viên khi học tập tại trường. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu với thầy cô, bạn bè trong môi trường học tập mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại "Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa dành cho sinh viên K23":/upload/images/tin-tuc-su-kien/tuan-sinh-hoat-cong-dan-dau-khoa-danh-cho-sinh-vien-k23-8.jpg

/upload/images/tin-tuc-su-kien/tuan-sinh-hoat-cong-dan-dau-khoa-danh-cho-sinh-vien-k23-6.jpg/upload/images/tin-tuc-su-kien/tuan-sinh-hoat-cong-dan-dau-khoa-danh-cho-sinh-vien-k23-2.jpg

/upload/images/tin-tuc-su-kien/tuan-sinh-hoat-cong-dan-dau-khoa-danh-cho-sinh-vien-k23-4.jpg

/upload/images/tin-tuc-su-kien/tuan-sinh-hoat-cong-dan-dau-khoa-danh-cho-sinh-vien-k23-9(1).jpg