Sôi động cùng cuộc thi “Thử thách lồng tiếng” của khoa Ngôn ngữ Trung Quốc

Là một trong những khoa có số lượng sinh viên lớn, năng động và thường xuyên có những hoạt động bổ ích dành cho sinh viên, khoa Ngôn ngữ Trung Quốc luôn muốn đưa đến cho sinh viên của khoa những sân chơi lành mạnh. Để tiếp nối những chương trình, sự kiện đã từng rất thành công trước đó, trong tháng 5 này, khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, được sự hỗ trợ của phía Đoàn sinh viên và phòng Truyền thông đã tổ chức cuộc thi “Thử thách lồng tiếng” dành cho tất cả sinh viên yêu thích tiếng Trung tại trường Cao đằng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC). Cuộc thi lần này không chỉ giới hạn trong khuôn khổ các lớp ngành tiếng Trung mà còn khuyến khích các bạn sinh viên yêu thích tiếng Trung tại các ngành học khác tham gia.

/upload/images/khoa-ngon-ngu-trung-quoc/soi-dong-cung-cuoc-thi-thu-thach-long-tieng-trung-quoc-2-.jpg

Cuộc thi “Thử thách lồng tiếng” là một cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tài năng của mình thông qua bài dự thi cũng như là một trải nghiệm thú vị trong quãng thời gian sinh viên của mình. Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên cũng đã học được cách làm việc nhóm hiệu quả, hay có thêm kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa video. Một số bạn thí sinh có bài dự thi còn nói rằng, nhờ có cuộc thi mà biết thêm một số bộ phim hay cũng như học được nhiều từ mới, từ lóng mà trong chương trình học không có hoặc khi học rất khó nhớ.

/upload/images/khoa-ngon-ngu-trung-quoc/soi-dong-cung-cuoc-thi-thu-thach-long-tieng-trung-quoc-3-.jpg

Các bài dự thi nhận được nhiều sự quan tâm của người xem

Thời gian tổ chức cuộc thi bắt đầu từ ngày 25/04 đến ngày 12/05/2024, dự kiến trao giải ngày 15/05/2024. Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều bài dự thi đến từ các lớp khác nhau, và đặc biệt đã dành được rất nhiều sự quan tâm và hưởng ứng đến từ các bạn sinh viên năm nhất. Có thể thấy rằng, cuộc thi đang có hiệu ứng rất tốt khi các bài dự thi nhận được nhiều lượt tương tác và phản hồi tích cực từ phía những người xem và các bạn sinh viên khác trong và ngoài trường.

/upload/images/khoa-ngon-ngu-trung-quoc/soi-dong-cung-cuoc-thi-thu-thach-long-tieng-trung-quoc-1-.jpg

/upload/images/khoa-ngon-ngu-trung-quoc/soi-dong-cung-cuoc-thi-thu-thach-long-tieng-trung-quoc-4-.jpgGiải thưởng hấp dẫn cũng là một yếu tố thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên

Cùng đón chờ kết quả của cuộc thi sẽ được công bố sau vài ngày nữa nhé!