Học bổng của Hessen - Một cơ hội tuyệt vời mở ra tương lai

"Cảm ơn Hessen đã đồng hành cùng chúng tớ trong chặng đường bước vào tương lai”

Đối với mỗi sinh viên, học bổng không chỉ là những phần thưởng đáng quý, mà còn là tình cảm, niềm vinh dự và niềm hạnh phúc mà chúng em nhận được. Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ với các bạn cảm nhận và suy nghĩ của một người chị khi được nhận học bổng của Hessen. Chị ấy tên là Nguyễn Thị Dịu – Sinh viên khoa Du lịch và Thương Mại tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội. Chị là một người có nhiều đam mê trong học tập và đam mê truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Chị từng chia sẻ với tôi rằng: “ Chị muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Hessen vì đã tạo ra cơ hội này và tin tưởng vào chị. Chị vẫn luôn tự hào và biết ơn về học bổng này. Việc được nhận học bổng từ Hessen không chỉ mang lại cho chị một niềm vui vô cùng lớn mà còn là một điều kỳ diệu không ngờ. Điều này không chỉ mở ra cánh cửa của trí tuệ và kiến thức mới mà còn là một niềm tin vững chắc trong tương lai của bản thân. Bên cạnh đó, nó không chỉ là một phần thưởng cho sự nỗ lực của chị mà còn là một điểm khởi đầu mới cho những giấc mơ và hoài bão của một cô bé sinh viên. Đối với hiện tại và tương lai thì chị sẽ luôn cố gắng hết mình để có thể học tập tốt và ra trường với tay nghề tốt và sẽ không để phí đi cơ hội này, không ngừng cống hiến, học hỏi và phát triển bản thân để trở thành một người có đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng.”

Và đó chính là những cảm xúc lan tỏa trong tâm hồn của chị mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được bằng lời khi nhận được tin vui về việc được trao tặng học bổng từ Hessen.

Cảm ơn Hessen một sự hỗ trợ tinh thần, một biểu tượng của cơ hội và hy vọng!