Khám phá 6 nhóm ngành đang hot của ngành Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Tại Việt Nam, chăm sóc sắc đẹp là một trong những nhu cầu có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và đứng đầu trong khu vực. Theo thống kê, trong 3 – 4 năm trở lại đây, nước ta có khoảng 2000 viện thẩm mỹ, spa, v.v với đa dạng quy mô được mở. Điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này. Để sinh viên phát triển đúng đam mê và năng lực của mình  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đào tạo đa dạng 6 lĩnh vực của ngành Chăm sóc sắc đẹp
1. Nhóm ngành Chăm sóc da
Đây là nghề gắn liền với các hoạt động chăm sóc da, body… Chẳng hạn như:
– Massage, đắp mặt nạ, dưỡng da mặt;
– Điều trị mụn, nám, tàn nhang;
– Xoa bóp, bấm huyệt, tắm trắng body
– Trẻ hóa làn da;
– Triệt lông;

2. Nhóm ngành Trang điểm nghệ thuật
Nhóm ngành có cơ hội phát triển cao với sự sáng tạo linh hoạt của mỗi cá nhân với sự đa dạng của ngành :
- Hóa trang;
- Trang điểm cô dâu;
- Trang điểm ấn tượng;

3. Nhóm ngành Nối mi nghệ thuật
Nối mi nghệ thuật dành cho các bạn thích sự tỉ mỉ, sáng tạo các kiểu dáng mi đa dạng :
- Nối mi Classic
- Nối mi volum
- Nối mi búp bê
- Nối mi katun
- Nối mi mắt ướt,..
4. Nhóm ngành Phun thêu thẩm mỹ
Nhu cầu làm đẹp của con người là vô hạn, dù là phụ nữ hay đàn ông cũng đều muốn mình đẹp hơn mỗi ngày và từ đó dịch vụ phun thêu thẩm mỹ được nhiều người hướng tới. Phun thêu thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp khá tinh xảo, giúp chị em phụ nữ xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi mà không tốn nhiều thời gian vào việc make up. Với nhóm ngành Phun thêu bạn có thể trở thành các master chuyên nghiệp sáng tạo ra những đôi lông mày, đôi môi xinh xắn cho mỗi khách hàng.
5. Nhóm ngành Chăm sóc và tạo mẫu tóc
  Ngành tóc vốn có truyền thống từ rất lâu đời, dân gian cho rằng: “Cái răng cái tóc là vóc/gốc con người”. Nghề thiết kế thời trang tóc hiện nay từng được gọi nôm na là nghề thợ cạo hay phó cạo. Nghề tóc sẽ giúp bạn làm chủ salon riêng của mình tạo ra các kiểu tóc với thiết kế phù hợp.
6. Nhóm ngành Chăm sóc và vẽ móng nghệ thuật
Đa dạng hình thái các móng : vuông, tròn, oval, thang, hạnh nhân,… sẽ được thiết kế và trang trí giúp bàn tay bạn trở nên xinh hơn . Không chỉ vậy khi thiết kế được các bộ móng ưng ý bạn sẽ sáng tạo đượ nhiều kiểu móng khác nhau từ đó giúp cho bạn phát huy khả năng sáng tạo có thể mở cửa hàng cho riêng mình.
Ngành Chăm sóc sắc đẹp được đào tạo đa dạng phù hợp với năng khiếu của từng sinh viên , mỗi nhóm ngành sẽ đưa người học trở thành các Chuyên gia, Maste, Kĩ thuật viên chuyên nghiệp, Beauty blogger,…