LÀM GÌ SAU KHI TỐT NGHIỆP NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

 Nhiều bạn khi mới bắt đầu chọn và học ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ có những thắc mắc học xong mình sẽ làm gì và phù hợp với vị trí nào trong ngành. Vị trí việc làm của ngành rất đa dạng phù hợp với năng lực mỗi cá nhân :

1. Chủ cơ sở:

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể mở cho mình cửa hàng của riêng mình, ở đây bạn sẽ tự do được lựa chọn dịch vụ kinh doanh: những tiệm nail xinh xắn, những Spa chuyên nghiệp, các salon tóc,…

2. Quản lý cơ sở:

Nếu bạn có khả năng là người lãnh đạo bao quát được toàn bộ hoạt động hãy ứng tuyển trở thành 1 quản lý tại các cơ sở lớn, bạn sẽ thành leader quản lý về nhân sự, chuyên môn tại cơ sở đó.

3. Kỹ thuật viên:

Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp họ sẽ chọn trở thành những kỹ thuật viên với mục đích rèn luyện và nâng cao tay nghề của mình đồng thời tích lũy kinh nghiệm. Đây là công việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và nâng cao chuyên môn sau những ca lâm sàng thực tế và bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm nhé.

4. Chuyên viên tư vấn:

Bạn thích giao tiếp? Bạn muốn thể hiện trình độ thuyết phục người khác thì công việc tư vấn rất phù hợp. Với công việc này bạn sẽ có kiến thức bao quát rộng về các dịch vụ tại cơ sở để phục vụ tư vấn cho khách hàng nhữung gói dịch vụ phù hợp nhất.

5. Beauty bogger:

Đây là công việc phù hợp với những bạn có đam mê với các nền tảng mạng xã hội các bạn sẽ trở thành những reviewer về các sản phẩm cho khách hàng online của mình, công việc này sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập lớn nhé. Ngoài ra còn một số vị trí như: trở thành người đào tạo, lễ tân tại cơ sở, kế toán, người cung cấp vật tư ngành Chăm sóc sắc đẹp,… có rất nhiều vị trí phù hợp với năng lực của mỗi người. Các bạn phù hợp với vị trí nào của ngành ?

Các bài viết khác

(024) 6292 8282
(024) 6292 8282 089 983 3579