Nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết khi tham gia học ngành Thương mại điện tử

Ngành Thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là một trong những trường đào tạo uy tín về ngành này.

Chương trình học

Chương trình học ngành Thương mại điện tử tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội được thiết kế theo hướng tiếp cận thực tế, cập nhật xu hướng mới nhất của ngành.

Sinh viên ngành TMĐT thực hành Marketing OnlineSinh viên ngành TMĐT thực hành Marketing Online

Sinh viên được học các môn học như:

• Marketing online: Giúp sinh viên hiểu biết về các chiến lược marketing hiệu quả trên môi trường trực tuyến.

• Quản trị website: Trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để xây dựng và quản trị website bán hàng hiệu quả.

• SEO (Search Engine Optimization): Giúp sinh viên tối ưu hóa website để thu hút khách hàng tiềm năng từ các công cụ tìm kiếm.

• Quảng cáo trực tuyến: Hướng dẫn sinh viên cách thức triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên các kênh trực tuyến như Google Ads, Facebook Ads, v.v.

• Thanh toán trực tuyến: Giới thiệu về các phương thức thanh toán trực tuyến phổ biến và an toàn.

• Logistics: Giúp sinh viên hiểu biết về quy trình vận chuyển và giao hàng trong thương mại điện tử.

Thú vị khi tham gia học các môn học

• Môn học Marketing online: Sinh viên được thực hành các chiến lược marketing online như email marketing, social media marketing, content marketing, v.v.

• Môn học Quản trị website: Sinh viên được thực hành xây dựng website bán hàng bằng các nền tảng phổ biến như WordPress, Shopify, v.v.

• Môn học SEO: Sinh viên được thực hành tối ưu hóa website để thu hút khách hàng tiềm năng từ Google.

• Môn học Quảng cáo trực tuyến: Sinh viên được thực hành triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Google Ads, Facebook Ads, v.v.

• Môn học Thanh toán trực tuyến: Sinh viên được thực hành thanh toán online bằng các phương thức phổ biến như thẻ ngân hàng, ví điện tử, v.v.

• Môn học Logistics: Sinh viên được tham quan các công ty vận chuyển và giao hàng để hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển và giao hàng trong thương mại điện tử.

Lợi ích khi học ngành Thương mại điện tử

• Cơ hội việc làm rộng mở: Ngành Thương mại điện tử đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, do đó sinh viên tốt nghiệp ngành này có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

• Mức lương cao: Ngành Thương mại điện tử là ngành có mức lương cao so với mặt bằng chung.

• Cơ hội phát triển bản thân: Ngành Thương mại điện tử luôn thay đổi và phát triển, do đó sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi và phát triển bản thân.

Cơ hội việc làm của ngành thương mại điện tử

Ngành Thương mại điện tử là một ngành học đầy thú vị và tiềm năng. Nếu bạn đam mê kinh doanh online và muốn có một tương lai tươi sáng, hãy tham gia học ngành này tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.