Nuôi dưỡng đam mê du lịch của bạn tại FTC!

Nếu bạn là một người đam mê du lịch, thích giao tiếp và thích khám phá, vậy hãy đến với ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Bởi ngành du lịch sẽ giúp bạn phát triển và mở rộng vốn hiểu biết rất nhiều.

Với tiêu chí hiện nay của sinh viên du lịch là vừa thoả mãn sở thích đi du lịch, vừa được học hỏi và khám phá sâu hơn về du lịch thì đây là một ngành sẽ giúp các bạn thực hiện nguyện vọng, đam mê cũng như sở thích của các bạn.

/upload/images/khoa-du-lich-va-thuong-mai/lop-qtlh-114.jpg

Theo dự báo định hướng nghề nghiệp của chuyên gia kinh tế, trong những năm tới, nhóm ngành thuộc lĩnh vực dịch vụ sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng để phát triển kinh tế, bao gồm Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Vậy hãy đến với FTC, chúng mình sẽ giúp bạn thoả sức học hỏi cũng như khám phá về ngành du lịch nhé.

Khi chọn học chuyên ngành Quản trị DV du lịch và lữ hành tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản nhất đến những kiến thức chuyên môn về ngành.

/upload/images/khoa-du-lich-va-thuong-mai/lop-qtlh-2.jpg

Bên cạnh đó là sinh viên của FTC, bạn sẽ được tham gia những chuyến đi thực tế để tích luỹ thêm những kiến thức và kinh nghiệm từ giáo viên hướng dẫn và các anh chị đi trước trong ngành. Nếu bạn đã có sở thích và đam mê về ngành học này, hãy đến với chúng mình, Cao đẳng FTC sẽ giúp bạn phát triển hơn trên con đường bạn chọn!