
Khoa Du lịch - Dịch vụ
Trải nghiệm buổi học thực hành chế biến món Âu của sinh viên ngành chế biến món ăn sẽ như thế nào?
Tại buổi thực hành, sinh viên đã trực tiếp chế biến những món ăn mang đậm phong cách Âu mang đến một cảm giác thú vị và đầy thử thách, đặc biệt với những thích ẩm thực và muốn khám phá các kỹ thuật nấu ăn phương Tây.
Trong buổi học, các em được học các công thức nấu ăn đặc trưng của các quốc gia Âu, từ những món đơn giản như salad, pasta đến những món cầu kỳ như steak, súp hoặc các món tráng miệng.
Không chỉ học cách chế biến món ăn, mà các em còn được hướng dẫn về cách phối hợp gia vị, chọn nguyên liệu tươi ngon, cũng như các kỹ thuật nấu ăn chuyên nghiệp như cắt tỉa, chiên, nướng, hay hấp. Bên cạnh đó, buổi học thực hành cũng giúp các em hiểu rõ hơn về cách trình bày món ăn sao cho hấp dẫn và sang trọng.